Profile

Join date: Jun 10, 2022

About

Mạo hiểm đặt cược gấp ba lần, người đàn ông trúng TK MB 114 tỷ đồng


Trong cuộc đời, đôi khi chúng ta thường quyết định theo trực giác của mình, những người khác nhìn vào thì sẽ nghĩ đó là mạo hiểm, nhưng người trong cuộc thì vẫn cho rằng đó là cơ hội đáng để đầu tư như người đàn ông trong câu chuyện dưới đây


Mạo hiểm đặt cược gấp 3 lần số lượng vé


Không ít người trong chúng ta thường xuyên mua vé số, vậy giới hạn số lượng vé cao nhất của bạn là bao nhiêu, chắc chắn không mấy ai dám bỏ ra hàng chục triệu đồng để mua vé một lúc, vì thế người đàn ông họ Lý tại thành phố Ôn Châu, Trung Quốc thực hiện điều này khiến cho rất nhiều người kinh ngạc.


Truy cập Thống kê XSMB mới nhất của đài Thủ Đô.


Tại Trung Quốc có một trò chơi tên là Bóng hai màu được quay số mở thưởng vào các ngày thứ 3, thứ 5 và chủ nhật hàng tuần, người chơi chọn 6 số từ 33 số bóng đỏ, sau đó chọn 1 số từ 16 số bóng xanh để tạo thành một dãy 7 cặp số dùng để đặt cược.


Ông Lý đã mua vé số của trò chơi này, thay vì chọn một dãy số như thường, ông đã quyết định chọn mua bội số, ông chọn 20 quả bóng màu đỏ và 16 quả bóng màu xanh, vé số có giá trị không hề nhỏ, nhưng ông còn bỏ ra số tiền gấp 3 lần để mua vé này.


Rất nhiều người có mặt chứng kiến ông mua vé, đến cả chủ đại lý cũng rất kinh ngạc với sự mạo hiểm của ông, thậm chí có người còn nói ông đang ném tiền ra cửa sổ, tuy nhiên, đây lại là điều giúp cho ông thắng được số lượng giải lớn tới không ngờ.


Xem cao thủ phân tích tại TK MB


Trúng số 720 giải trong một kỳ quay


Bộ 36 số đỏ xanh này đã giúp ông trúng 3 giải nhất, 45 giải nhì, 42 giải ba, 630 giải tư, tổng cộng ông trúng tất cả 720 giải, hơn nữa vì đặt cược gấp ba nên số tiền trúng cũng được nhân ba, tổng giá trị giải thưởng lên tới 32,34 triệu nhân dân tệ (hơn 114 tỷ đồng).


Có thể thấy đôi khi sự mạo hiểm bất ngờ có thể đem đến cho chúng ta những điều không thể ngờ tới, chắc chắn, dù người đàn ông này trước đó kinh tế thế nào thì giải thưởng này cũng giúp cho ông tăng thêm số tài sản không hề nhỏ.


Tại nước ta, trò chơi Vietlott cũng khá tương tự, ngoài chọn số thông thường, bạn còn có thể thử mua vé theo bao, tuy nhiên, giá trị vé không hề thấp nên hãy cân nhắc tới khả năng tài chính của mình nếu như quyết định mạo hiểm nhé!


Truy cập để nhận gợi ý số đẹp chuẩn nhất tại Thống kê kết quả xổ số miền Bắc